• Home

  • What’s News

  • ขอเชิญเข้าร่วมรับฟัง Facebook Live ก้าวสู่การเป็น Digital Auditor EP.1 – Data Analytics

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟัง Facebook Live ก้าวสู่การเป็น Digital Auditor EP.1 – Data Analytics

  • Home

  • What’s News

  • ขอเชิญเข้าร่วมรับฟัง Facebook Live ก้าวสู่การเป็น Digital Auditor EP.1 – Data Analytics

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟัง Facebook Live ก้าวสู่การเป็น Digital Auditor EP.1 – Data Analytics


          ในโลกที่ข้อมูลไหลเวียนอย่างรวดเร็วและมีปริมาณมหาศาล การวิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics) ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การหาแนวโน้มหรือคาดการณ์อนาคต จนถึงการให้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของผู้บริหารและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้ามายกระดับกระบวนการสอบบัญชีให้มีความลึกซึ้ง แม่นยำ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผู้สอบบัญชีและผู้ปฏิบัติงานด้านสอบบัญชีบางท่านอาจจะไม่ทราบว่า Data Analytics มีประโยชน์ในการทำงานสอบบัญชีอย่างไร ทีมวิทยากรจะมาให้มุมมองใหม่ๆ สำหรับการใช้ Data Analytics
          ในการเสวนาครั้งนี้ ทีมวิทยากร จะมาแบ่งปันความรู้ แชร์ประสบการณ์ พร้อมนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณมองเห็นโอกาสและความท้าทายในการนำเทคโนโลยีและข้อมูลมาประยุกต์ใช้ในการทำงานของคุณ Data Analytics”  มีประโยชน์อย่างไร และจะสามารถเสริมการปฏิบัติงานด้านการสอบบัญชีให้มีประสิทธิภาพและวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกได้อย่างไร   

เรา (ผู้สอบบัญชี) มาเตรียมพร้อมเพื่อจะก้าวสู่อนาคตของการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลกันนะคะ

          สภาวิชาชีพบัญชีจึงขอเชิญชวนท่านร่วมรับฟัง ก้าวสู่การเป็น Digital Auditor EP.1 – Data Analytics” ผ่านช่องทาง Facebook Live ในวันอังคารที่ 1 กรกฎาคม 2568 เวลา 9.30 – 11.30 น. ซึ่งการเสวนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากทีมวิทยากร คณะทำงานศูนย์ส่งเสริมการใช้ IT เพื่อสนับสนุนงานสอบบัญชี ภายใต้คณะกรรมการวิชาชีพบัญชีด้านการสอบบัญชี ดังนี้

  • นายปกรณ์ โคตรภูชัย
    Senior Manager – Audit & Assurance, บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ สอบบัญชี จำกัด
  • นายพันธ์ชนก ทองใบ
    Assurance Associate Partner - Center of Excellence บริษัท สำนักงาน อีวาย จำกัด
  • นางสาวมณฑลี คงแถวทอง
    กรรมการบริหาร หน่วยงานนวัตกรรมการตรวจสอบ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย
  • นายวรัญญู ลิมป์เฉลิม
    - Senior Manager – Assurance  บริษัท ไพร้ซ์วอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส เอบีเอเอส จํากัด
  • นายอธิษฐ์ ตระกูลเดช
    คณะทำงานศูนย์ส่งเสริมการใช้ IT เพื่อสนับสนุนงานสอบบัญชี
  • นายอาทิตย์ ดาบลาอำ
    ผู้จัดการฝ่ายตรวจสอบอาวุโส บริษัท สำนักงานปิติเสวี จำกัด

📌ไม่ว่าจะดูสดหรือดูย้อนหลัง ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต สามารถนับชั่วโมง CPD ไม่เป็นทางการ ประเภทกิจกรรม 2 : นับได้ตามจริงแต่ไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อครั้ง



Post Date :
12 Jun 2025 14:26:23
 132
Visitor
Create a website for free Online Stores