ก้าวทันข่าวชาวออดิท ฉบับที่ 7 ยืนหลักฐาน CPD ประจำปี 2554

ก้าวทันข่าวชาวออดิท ฉบับที่ 7 ยืนหลักฐาน CPD ประจำปี 2554

            สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ได้รับไปรษณียบัตรจากสภาฯ ช่วงที่ผ่านมาหรือไม่ครับ ผมได้รับเมื่อวันที่ 29 กันยายนครับและรู้สึกดี (แบบ feel good ยังงัยยังนั้น) เพราะสภาฯ แจ้งเตือนให้ยื่นหลักฐาน CPD ประจำปี 2554 ตั้งแต่ 3 ตุลาคม ถึง 30 ธันวาคม 2554 โดยยื่นแบบออนไลน์ผ่าน www.tfac.or.th ได้ ส่วนการแสดงตนต้องมาดำเนินการเองหรือมีผู้รับรองตามข้อกำหนดของสภาฯ นอกจากนี้ผู้ใดยังไม่ชำระค่าธรรมเนียมใบอนุญาตผู้สอบฯ ก็อย่าลืมจัดการครับ
            พูดถึงเรื่องแสดงตนที่สภาฯเพื่อแสดงความหล่อ ความสวยกันที่แคตวอคหน้าเคาน์เตอร์.. ยิ่งเล็กนึกขึ้นได้ว่าท่านประธาน กสบ.ได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ไปศึกษาปรับปรุงวิธีการเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สอบบัญชี ซึ่งคาดว่าพวกเราน่าจะได้เห็นการปรับปรุงนี้ในการแสดงตนปีหน้าเพราะสภาฯต้องใช้เวลาในการแก้ไขกฎระเบียบให้สอดคล้องกันด้วย… งานนี้ต้องอดใจรอ
            ส่งท้าย..ถ้าเพื่อน ๆ เก็บ CPD ยังไม่ครบ อย่าลืมจับจองที่นั่งหลักสูตรที่ทันสมัยที่สุดในเวลานี้ “TSA ใหม่ปี 2555” พบกับวิทยากรคลื่นลูกใหม่พร้อมรับความรู้ใหม่ ๆ ที่ท่านอาจไม่เคยฟังจากที่ไหนมาก่อน…สำหรับเพื่อนที่เก็บ CPD ครบแล้วก็ไม่ควรพลาดหลักสูตรนี้เช่นกัน เพราะจบหลักสูตรแล้ว ท่านจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแถวหน้าทันทีในชั่วเวลาข้ามวัน …confirm!

โพสต์เมื่อ :
20 พ.ย. 2560 14:36:12
 905
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์